KHAI XUÂN ĐÓN LỘC VÀNG

  1.  Điều kiện tham gia chương trình:

– Tất cả khách hàng mua sắm tại cửa hàng và online của Siêu thị Minh Châu

– Các đối tượng không được tham gia chương trình khuyến mại: các nhân viên đang làm việc tại Siêu thị Minh Châu và người dưới 18 tuổi.

  1. Thời gian chương trình:từ ngày 01/02/2023 đến 24:00 ngày 31/03/2023.
  2. Thể lệ chương trình:

– Chương trình áp dụng cho tất cả khách hàng mua sắm online và tại cửa hàng của Siêu thị Minh Châu, có hóa đơn (không cộng gộp) từ 1.000.000 đồng trở lên.

– Hóa đơn hợp lệ là hóa đơn mua sắm trong ngày và thể hiện rõ thông tin Siêu thị Minh Châu – Địa chỉ số 1F Bạch Đằng Nối dài, Phường 02, Q. Tân Bình, Thành Phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh. Với mỗi hóa đơn hợp lệ, khách hàng sẽ nhận được một mã dự thưởng. Không giới hạn số mã dự thưởng trong 1 ngày cũng như trong suốt thời gian diễn ra chương trình. (Ví dụ: KH có 5 hóa đơn hợp lệ sẽ nhận được 5 Mã dự thưởng).

– Để tham gia chương trình, khách hàng phải xuất trình và giao hóa đơn mua sắm hợp lệ cũng như điền đầy đủ thông tin vào Phiếu dự thưởng (bao gồm họ tên, số căn cước công dân hoặc số hộ chiếu, địa chỉ, số điện thoại) theo hình thức tin nhắn Zalo.

– Mã dự thưởng hợp lệ là mã được gửi từ tài khoản Zalo chính thức của Siêu thị Minh Châu và được khách hàng điền đầy đủ các thông tin.

– Khách hàng tham gia chương trình “Khai Xuân Đón Lộc Vàng” sẽ có cơ hội nhận được giải thưởng như sau:

Cơ cấu giải thưởng

Nội dung giải thưởng

Trị giá giải thưởng

Số giải

Thành tiền

01 Giải nhất

03 chỉ vàng SJC 9999

16.800.000

01

16.800.000

02 Giải nhì

0.5 chỉ vàng 24K

2.800.000

02

5.600.000

03 Giải ba

Vali Cao cấp

990.000

03

2.970.000

10 Giải khuyến khích

Phiếu mua hàng 100.000đ

100.000

10

1.000.000

TỔNG CỘNG

20.690.000

16

26.370.000

 

– Thời gian xác định trúng thưởng: Thứ Sáu, 07/04/2023, 17:00 

– Địa điểm xác định trúng thưởng: Siêu thị Minh Châu

– Cách thức xác định trúng thưởng: Siêu thị Minh Châu sẽ tổ chức livestream quay số theo mã dự thưởng trước sự chứng kiến của khách hàng vào ngày Thứ Sáu, 17:00 07/04/2023 tại Siêu thị Minh Châu. Chúng tôi sẽ thông báo kết quả trúng thưởng trực tiếp đến khách hàng qua điện thoại 3 lần tại cửa hàng. Các giải thưởng sẽ được bốc theo trình tự từ: Giải Khuyến khích, Giải ba, Giải nhì, Giải nhất và Giải Đặc Biệt. 

– Cách thức trao thưởng: Khách hàng nhận thưởng trực tiếp tại Siêu thị Minh Châu

– Thủ tục trao thưởng: Siêu thị Minh Châu trao giải thưởng cho khách hàng kèm biên xác nhận trúng thưởng chương trình khuyến mại được kí nhận bởi 2 bên và hình ảnh thực tế trao quà giữa Siêu thị Minh Châu và khách hàng.

– Khách hàng phải cung cấp thông tin mà Siêu thị Minh Châu gửi cho khách hàng (phần khách hàng giữ) với đầy đủ các thông tin bao gồm: Họ & tên, Điện thoại, Địa chỉ, Số hóa đơn, Số Căn cước công dân đã đăng ký tham gia. 

– Tất cả các quà tặng và giải thưởng trong chương trình đều không được quy đổi thành tiền mặt hoặc các hiện vật khác dựa theo quy định và điều lệ của chương trình.

– Để nhận giải thưởng, Người nhận giải phải xuất trình Căn cước công dân hoặc hộ chiếu (bản sao có công chứng) còn hiệu lực. Trong trường hợp nhận giải thưởng thay, người nhận thay phải có đầy đủ các giấy tờ hợp lệ trên cùng giấy ủy quyền (có xác nhận của chính quyền địa phương) từ người trúng thưởng. Người nhận thay phải mang theo Căn cước công dân gốc của mình. Ban Tổ Chức có quyền từ chối trao giải thưởng nếu thông tin đăng ký, các giấy tờ chứng minh và thông tin trên mã dự thưởng không hợp lệ.

– Ban tổ chức sẽ không giải quyết các trường hợp trúng thưởng sau ngày 15/04/2023.

– Ban tổ chức có quyền kiểm tra tính phù hợp của hóa đơn và quá trình mua sắm trước khi gửi mã dự thưởng.

– Ban tổ chức không chịu trách nhiệm về bất kỳ vấn đề nào liên quan đến trường hợp xảy ra do hư hỏng hoặc mất mát do kết quả hoặc có liên quan đến việc sử dụng giải thưởng của bất kỳ khách hàng được nhận quà nào.

– Ban tổ chức được toàn quyền sử dụng các hình ảnh, thông tin liên quan đến chương trình cho mục đích quảng bá tiếp thị của mình.

– Bằng việc đồng ý tham gia các chương trình, người tham dự đồng ý nhận các tin nhắn hoặc thư điện tử từ Siêu thị Minh Châukể từ thời điểm tham gia.

– Với việc tham gia chương trình, khách hàng chấp nhận rằng quyết định của Ban tổ chức trong bất kỳ trường hợp nào, với bất kỳ vấn đề nào liên quan là quyết định quan trọng. Không có bất kỳ sự tranh cãi hoặc trao đổi liên hệ nào được chấp nhận sau đó.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon